fbpx

Sunshine Crystal River – Resort nghỉ dưỡng trên không hút khách mua

Ngày nay nhu cầu nghỉ dưỡng trong nội đô ngày càng tăng, cũng như những đòi hỏi khắt khe của giới thượng lưu đối với dòng sản phẩm này. Lấy cảm hứng từ kỳ quan thế giới “ Vườn treo Babylon” những căn biệt thự trên không tại Biệt thự trên không Sunshine Crystal River

SUNSHINE CRYSTAL RIVER CIPUTRA – CẢM HỨNG SÁNG TẠO ĐẾN TỪ “ VƯỜN TREO BABYLON “

“Sky Villas là một loại hình bất động sản khá phổ biến với giới siêu giàu trên thế giới, chúng tôi muốn đưa loại hình này về phát triển tại Việt Nam để tạo ra một bước đột phá, trong xu hướng nghỉ dưỡng nội đô. Bằng những công nghệ xây dựng hiện đại, Sunshine Group sẽ đưa những giá trị cốt lõi của biệt thự lên từng tầng của các tòa nhà và mở ra tầm view vô cực. Sống trong một căn nhà sang trọng với nội thất quý tộc, bể bơi riêng và không gian xanh là đặc quyền của chủ nhân sở hữu căn hộ sky villas”, đại diện Sunshine Group chia sẻ.

Vị trí là một trong những yếu tố quyết định làm nên giá trị của các căn sky villas. Không phải chia sẻ không gian chung như các căn penthouse, tính riêng tư tuyệt đối khiến sky villas trở thành một cộng đồng đẳng cấp, văn minh khép kín – phiên bản hoàn chỉnh, điểm khởi đầu cho xu hướng nghỉ dưỡng nội đô chuẩn quốc tế.

Tin mới: Sunshine Crystal River Ciputra – Sống đẳng cấp dành riêng cho giới thượng lưu

SUNSHINE CRYSTAL RIVER : XU HƯỚNG NGHỈ DƯỠNG HIỆN ĐẠI NGAY TẠI GIA

Đưa yếu tố resort vào từng căn hộ, Sunshine Crystal River mong muốn thực hiện bước đột phá mới trong xu hướng nghỉ dưỡng trong nội đô.

Trước đây, giới nhà giàu có xu hướng về ngoại ô để thụ hưởng những cuối tuần thanh bình và thảnh thơi thì nay, những trải nghiệm đó sẽ diễn ra ngay trong ngôi nhà, tại vị trí đẹp trong khu đô thị lâu đời và nổi tiếng Hà Nội – khu đô thị Nam Thăng Long (Ciputra) nhờ tiềm lực tài chính vững mạnh của chủ đầu tư Sunshine Group. Mỗi khoảnh khắc trong cuộc sống thường nhật của các gia chủ đều giống như những chuyến nghỉ dưỡng.

Với đặc quyền tầm nhìn triệu đô từ các căn biệt thự trên không Sunshine Crystal River, gia chủ có thể bao trọn mọi khoảnh khắc của đô thị, đồng thời có thể thư thái để ngắm nhìn hồ Tây, hay sân golf trải dài, hưởng thụ không khí trong lành từ sông Hồng.

Ngoài đặc quyền về tầm nhìn, một loạt đặc quyền khác cũng được Sunshine Group tạo ra dành riêng cho các gia chủ. Với chuỗi tiện ích cao cấp, đa dạng từ trung tâm thương mại sầm suất, khu vui chơi giải trí game tương tác ảo, sòng bài ảo, gym, spa, bể bơi 4 mùa tiêu chuẩn olympic… Biệt thự trên không Sunshine Crystal River tạo nên một khu đô thị phức hợp sống, vui chơi, giải trí sang trọng, hiện đại khép kín, đáp ứng trọn vẹn mọi yêu cầu khắt khe về không gian và chất lượng sống.

Đặc biệt, công nghệ 4.0 sẽ được ứng dụng để tối ưu hóa mọi trải nghiệm nói trên một cách đồng bộ, thỏa mãn sự hài lòng tối đa cho mọi gia chủ.

Nhờ sự nhanh nhạy, sáng tạo và bản lĩnh tiên phong, Sunshine không chỉ là người tạo xu hướng mà còn luôn tiên phong trong mọi cuộc chơi bất động sản tại Việt Nam.

Nguồn bài viết: http://crystalriver-sunshine.net/

One thought on “Sunshine Crystal River – Resort nghỉ dưỡng trên không hút khách mua

  1. Pingback: Sunshine Crystal River – Dự án hút khách nhất Tây Hồ Tây

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0888 12 22 12