fbpx

Sunshine Crystal River Ciputra: công nghệ cao đem đến trải nghiệm sống mới

Tiên phong ứng dụng công nghệ vào đời sống, Tập đoàn Sunshine mang tới những trải nghiệm sống mới. Đây là điều mà không phải chủ đầu tư nào, dù có tiềm lực, cũng có thể làm được.

Tin tức mới: Giới nhà giàu “săn lùng” biệt thự trên không Sunshine Crystal River

BIỆT THỰ SÂN VƯỜN SUNSHINE CRYSTAL RIVER – SỰ KHÁC BIỆT TRONG MỨC SỐNG NHỜ CÔNG NGHỆ

Tại Diễn đàn mở về khởi nghiệp và sáng tạo: “ASEAN 4.0 cho tất cả mọi người”, Giáo sư Klaus Schwab – người sáng lập và là Chủ tịch điều hành Diễn đàn kinh tế thế giới (WEF) cho rằng, cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 hoàn toàn khác biệt về tầm vóc, quy mô lẫn độ phức tạp so với bất kỳ cuộc cách mạng nào trước đây.

Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đang làm thay đổi mọi quốc gia trên thế giới. Trong tương lai, các quốc gia thành công là các quốc gia có thể nắm bắt cơ hội, ưu thế mà cuộc cách mạng công nghệ đem lại.

Nhìn thấy được xu hướng của tương lai, ngay từ khi bắt tay vào xây dựng các dự án bất động sản, tập đoàn Sunshine Group đã luôn xác định công nghệ là một phần tất yếu, là điểm khác biệt để thành công, trong bối cảnh thị trường bất động sản cạnh tranh khốc liệt như hiện nay.

Với lợi thế từ một nhà phát triển phần mềm chuyên nghiệp, tất cả các ứng dụng được triển khai tại các dự án của Sunshine đều do người Việt nghiên cứu và phát triển, nhờ đó hiểu rõ tâm lý và thói quen người sử dụng và tiết kiệm tối đa chi phí.

Chia sẻ tại Hội nghị Bất động sản Quốc tế IREC 2018, một đại diện lãnh đạo Sunshine Group cho biết: “Ngày nay, dựa vào những ứng dụng trên điện thoại thông minh kết hợp với các tính năng được lập trình để quản trị và vận hành dịch vụ trong thực tế, các chủ đầu tư đang mang đến cho cư dân một cuộc sống tiện nghi và đẳng cấp nhất từ trước tới nay”.

Tại Sunshine Group, chúng tôi chăm chút từ việc di chuyển, mua sắm, đến giải trí và nghỉ ngơi của cư dân. Lấy ví dụ, trước khi rời nhiệm sở về nhà, gia chủ chỉ cần sử dụng smartphone bấm lệnh để điều khiển các thiết bị tại nhà như bình nóng lạnh, điều hòa, rèm cửa… sẽ tự khởi động và chờ chủ nhân về sử dụng”.

Vị đại diện cũng khẳng định, trong thời gian tới, Tập đoàn này sẽ tiếp tục đưa ra những ứng dụng thông minh hơn nữa để đem lại cuộc sống viên mãn cho cư dân thời cách mạng công nghệ 4.0.

CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI DÀNH RIÊNG CHO CƯ DÂN TẠI SUNSHINE CRYSTAL RIVER

Kiên định với những tiêu chí đã làm nên tên tuổi của Sunshine như kiến trúc đẹp, đẳng cấp và chất lượng cùng chuỗi tiện ích vượt trội, tại dự án siêu sang thuộc dòng Sky Villas mới ra mắt – Sunshine Crystal River (khu đô thị Nam Thăng Long – Ciputra, Hà Nội), yếu tố công nghệ hiện đại vẫn là lời cam kết mạnh mẽ của Sunshine Group để đưa chất lượng cuộc sống của mọi cư dân chạm đỉnh tiện nghi và hiện đại.

Sunshine Crystal River đã giải bài toán 4.0 bằng việc tối ưu hóa sức mạnh của IoT (Internet kết nối vạn vật), Ai (Trí tuệ nhân tạo), cảm biến, big data… để mang lại sức sống cho cả công trình theo đúng nghĩa đen của nó.

Theo đó, khu vực công cộng được đảm bảo an toàn nhờ camera giám sát và nhận diện mặt khuôn mặt 24/7. Bãi đỗ xe thông minh giúp khách hàng nhanh chóng tìm được chỗ đỗ, chỉ dẫn tìm kiếm xe trên điện thoại, đặt chỗ đỗ xe trước, nhận diện biển số xe và điều quan trọng là khách hàng không phải chờ đợi trả tiền mặt mà thanh toán nhanh chóng nhờ ứng dụng di động và QR code.

Khi trở thành chủ nhân của Sunshine Crystal River, mỗi cư dân đều sẽ được cấp một chiếc thẻ cư dân thông minh có vai trò như một tấm hộ chiếu. Khi sử dụng, cư dân có thể gọi thang máy, gửi xe, tích điểm mua sắm, ra vào bể bơi, đặc biệt có thể rút tiền, thanh toán như thẻ ATM trên toàn cầu một cách thuận tiện.

Không dừng lại ở đó, dưới ứng dụng của công nghệ, mọi tiện ích dường như được kết nối để thực hiện sứ mệnh phục vụ cho khách hàng.

Khi mọi hoạt động đều được “thông minh” hóa, chưa bao giờ khách hàng cảm thấy nhu cầu của mình được thấu hiểu trọn vẹn đến như thế. Hiểu các cư dân không muốn mang theo nhiều tiền mặt khi đi mua sắm hay khi đi tập gym – spa, Sunshine Group cho ra đời ví điện tử Sunshine Pay giúp cư dân có thể thanh toán tiện lợi, bất kể khi bạn đi ăn, đi uống hay đơn giản là muốn thưởng thức một ly cocktail sành điệu ở bể bơi thác tràn nghệ thuật.

Bên cạnh đó, hệ thống kiểm soát an ninh thang máy qua thẻ cư dân và công nghệ nhận diện khuôn mặt với chế độ bảo mật cao sẽ cho phép cư dân đi lên đúng tầng căn hộ của mình. Hệ thống chuông hình (lobbyphone) được lắp đặt trước cửa thang máy tại tầng 1 và các tầng hầm sẽ giúp khách và chủ đàm thoại 2 chiều trước khi đón khách…

“Đón bắt xu thế và vận dụng thành quả của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 vào bất động sản là điều tất yếu, đồng thời, tô thêm những mảng màu ấn tượng cho bức tranh thị trường bất động sản Việt Nam” là điều Sunshine Group luôn khẳng định.

Căn hộ Sky Villas Sunshine Crystal River là một trong những dự án đầu tiên của bộ sưu tập biệt thự trên không Sunshine Sky Villas được ứng dụng full smarthome tại Sunshine Group – Tập đoàn tiên phong ứng dụng công nghệ 4.0 trong quản lý và vận hành dự án, đồng thời mang đến cho cư dân một “hệ sinh thái Sunshine” bao gồm cả giáo dục, thương mại, dịch vụ – giải trí… theo tiêu chuẩn quốc tế.

Nguồn bài viết: crystalriver-sunshine.net

3 thoughts on “Sunshine Crystal River Ciputra: công nghệ cao đem đến trải nghiệm sống mới

  1. Pingback: Sunshine Crystal River Ciputra – Mức sống đẳng cấp dành cho các khách hàng thượng lưu

  2. Pingback: Sunshine Crystal River Ciputra – Sống đẳng cấp dành riêng cho giới thượng lưu

  3. Pingback: Sunshine Crystal River – Dự án đáng đầu tư tại khu vực hồ Tây

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0888 12 22 12